MARC காட்சி

Back
டி. ஜி. ஜெகநாத நாயுடு, டி. என். சந்திரறாவ், பரதநளின ஜானகியம்மாள் முதலிய பற்பல நாடகக்கம்பேனியாரால் பாடப்படும் இந்துஸ்தான் வர்ணமெட்டுகளால் அமைந்துள்ள கற்புமிகும் பக்தன் யோசேப்பின் சரித்திரம்
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c அணா. 4
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a ஜோதிமுத்து உபாத்தியாயர், A. - Jōtimuttu upāttiyāyar, A.
245 : _ _ |a டி. ஜி. ஜெகநாத நாயுடு, டி. என். சந்திரறாவ், பரதநளின ஜானகியம்மாள் முதலிய பற்பல நாடகக்கம்பேனியாரால் பாடப்படும் இந்துஸ்தான் வர்ணமெட்டுகளால் அமைந்துள்ள கற்புமிகும் பக்தன் யோசேப்பின் சரித்திரம் - Ṭi. Ji. Jekanāta nāyuṭu, ṭi. Eṉ. Cantiraṟāv, paratanaḷiṉa jāṉakiyam'māḷ mutaliya paṟpala nāṭakakkampēṉiyārāl pāṭappaṭum intustāṉ varṇameṭṭukaḷāl amaintuḷḷa kaṟpumikum paktaṉ yōcēppiṉ carittiram |c இவை நாகலாபுரம் சேகரம் நத்தத்துப்பட்டி யென்ற ஜெகவீரபுரம் கிராமம் எஸ். பி. ஜி. மிஷன் எலிமென்றரி ஸ்கூல் ஹெட்மாஸ்ற்றர் A. ஜோதிமுத்து உபாத்தியாயரால் இயற்றியது
260 : _ _ |a மதுரை |b அஷ்டலக்ஷ்மி விலாச அச்சியந்திரசாலை |c 1924
300 : _ _ |a 32 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சரித்திரம்
653 : _ _ |a சரித்திரம்- வரலாறு-
710 : _ _ |a #
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0014331
barcode : TVA_BOK_0014331
book category : பேழை
cover :
book :